บ้าน ผลิตภัณฑ์ซีโอไลต์ ZSM-5

ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
Cooperation is very satisfactory and the Company of the past few years, we are very willing to continue long-term cooperation.

—— David

The company considerate after-sales service ,And try their best to meet the requirement of customers. We will be a long-term cooperation.

—— Alber

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ

ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ
ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ

ภาพใหญ่ :  ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: JIULONG
หมายเลขรุ่น: JL-ZSM-5
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กรัม
ราคา: negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: เจรจาต่อรอง
เวลาการส่งมอบ: เจรจาต่อรอง
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 1000MT ต่อเดือน

ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ

ลักษณะ
ชื่อผลิตภัณฑ์: ซีโอไลต์ ZSM-5 อัตราส่วนโมล: 15-1000
ใบสมัคร: Catalyst Carrier Cl-: Max70ppm
ฮ่า ๆ: Max10 เดิมพัน: 330-360
หมายเลข CAS: 308081-08-5
แสงสูง:

zsm 5 catalyst

,

zsm 5 molecular sieve

ตัวซีโอไลต์ ZSM-5 Zeolite สูงสำหรับเครื่องสร้างอ๊อกซิเจน / เครื่องฟอกอากาศ

ข้อมูลจำเพาะ

Jiulong

ผลิตภัณฑ์

อัตราส่วน SiO 2 / Al 2 O 3 Mole Ratio แบบฟอร์ม Cation Nominal Na 2 O น้ำหนัก% พื้นผิว m 2 / g
JL 01 25 โซเดียม / ไฮโดรเจน 0.05 340
JL O2 30 โซเดียม / ไฮโดรเจน 0.05 340
JL 03 50 โซเดียม / ไฮโดรเจน 0.05 340
JL 04 80 โซเดียม / ไฮโดรเจน 0.05 340
JL 05 280 โซเดียม / ไฮโดรเจน 0.05 340

อัตราส่วนโมล: 15-1000
รูปแบบไอออนบวก: แอมโมเนียม / ไฮโดรเจน

Na 2 O น้ำหนัก%: 0.05
พื้นที่ผิว m 2 / g: 340

รายละเอียด:

คุณสมบัติซีโอไลต์ ZSM-5

เสถียรภาพทางความร้อน

เสถียรภาพทางความร้อนสูงของ zeolite ZSM-5 สาเหตุนี้เกิดจากโครงกระดูกที่มีโครงสร้างของแหวนห้าตัวที่มีเสถียรภาพและอัตราส่วนของซิลิกากับอลูมินาสูง ตัวอย่างเช่นตัวอย่างที่เผาที่ 850 ℃หลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมงโครงสร้างคริสตัลยังคงเดิม แม้สามารถทนต่ออุณหภูมิสูง 1100 ℃ จนถึงซีโอไลต์ ZSM-5 เป็นที่รู้จักว่าเป็นหนึ่งในอุณหภูมิร้อนที่มีคุณภาพสูงสุด ดังนั้นจึงใช้ในกระบวนการที่มีอุณหภูมิสูงเหมาะอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่นใช้เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการแตกตัวของไฮโดรคาร์บอนการฟื้นฟูตัวเร่งปฏิกิริยาสามารถทนต่อเวลาได้

ง่ายต่อการโค้ก

รูรับแสง ZSM-5 V ที่มีประสิทธิภาพขนาดรูและการดัดงอป้องกันการสะสมและการสะสมคอนเดนเสทขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกันกรอบ ZSM-5 ไม่มากไปกว่าช่องเจาะของโพรง (กรง) เพื่อ จำกัด การเกิดโมเลกุลขนาดใหญ่จากปฏิกิริยาการควบแน่นครั้งที่สอง เพื่อลดความเป็นไปได้ของโค้ก ZSM-5 catalyst coke ZSM-5 สำหรับอะโรเมติกส์ของอะลูมิเนียมเข้าสู่กั้นอุโมงค์จะเกิดขึ้นและทำให้กระบวนการเกิดปฏิกิริยาไม่สามารถทำปฏิกิริยาต่อในรูขุมขนที่มีขนาดเล็ก ZSM-5 มีอัตราการปลดปล่อยถ่านโคนกและมอร์นิเทไนต์ Y น้อยกว่าอัตราความเร่งเกือบสองคำสั่ง กำลังการผลิตของซีโอไลต์ ZSM-5 สูงกว่า

การเลือกสรรรูปร่างที่ดีเยี่ยม

ตะแกรงโมเลกุลของ Zeolite เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาซึ่งมีขนาดเล็กกว่าโมเลกุลของผลึกที่มีรูสามารถกระตุ้นปฏิกิริยาออกจากขนาดของไซโฟินที่ผ่านการควบคุมขนาดของไซโลไนท์ที่มีความแข็งตัวของซีโอไลท์และรูปร่างของโมเลกุลของสารตัวทำปฏิกิริยาและโมเลกุลของผลิตภัณฑ์แสดงให้เห็นถึงการเลือกสรรที่ดี ระบบซีรั่ม ZSM-5 zeolite ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 10 มิลลิเมตรมีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางปานกลางจึงมีความสามารถในการเลือกรูปทรงที่ดี

ความต้านทานต่อกรด

ซีโอไลต์ ZSM-5 มีความต้านทานต่อกรดได้ดีทนต่อกรดต่างๆยกเว้นกรดไฮโดรฟลูออริก

เสถียรภาพไอน้ำ

วัง IKai การศึกษาอื่น ๆ ได้แสดงให้เห็นว่าเมื่อ zeolites อื่น ๆ โดยไอน้ำร้อนและโครงสร้างทั่วไปของพวกเขาถูกทำลายนำไปสู่การยกเลิกการกลับไม่ได้ บริษัท โมบิลที่มี ZSM-5 เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาของเมทานอล (น้ำเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา) ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ZSM-5 สามารถไอน้ำได้ดี 540 ℃ลดแรงกดบางส่วนของคอลัมน์นึ่ง 22mmHg และ HY zeolite HZSM-5 หลังจาก 24 ชั่วโมงความเป็นผลึกของ HZSM-5 และประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ของตัวเร่งปฏิกิริยาสด แต่ภายใต้สภาวะเดียวกันโครงกระดูกของ Zeolite HY จะเสียหายเกือบทั้งหมด

ไม่ชอบน้ำ

ZSM-5 มีอัตราส่วนระหว่างซิลิกาและอลูมินาสูง โมเลกุลของน้ำเป็นขั้วดังนั้นคุณจะไม่ดูดซับ ZSM-5 ถึงแม้ว่าโมเลกุลของน้ำจะมีขนาดเล็กกว่าเส้นผ่านศูนย์กลางของ n-hexane แต่ปริมาณการดูดซับของ n-hexane ZSM-5 โดยทั่วไปมากกว่าน้ำ

รายละเอียดการติดต่อ
Zibo  Jiulong  Chemical  Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: James.Li

โทร: +8613706436189

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)